Chính sách và quy định chung của Choxeotofun.net

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

I. Quy định đăng tin

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe ngày càng gia tăng của Quý vị, Choxeotofun.net không giới hạn số tin rao Quý vị có thể đăng trên website chúng tôi và không yêu cầu đăng ký thành viên trước khi đăng tin rao. Tuy nhiên, khi đăng tin trên Choxeotofun.net, Quý vị vui lòng lưu ý một số điểm sau:

1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên .

2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.

3. Không được đăng các nội dung liên quan đến chính trị, xã hội, các nội dung kích động, phản cảm không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, các thông tin không liên quan đến sản phẩm đăng bán lên Chợ Xe

4. Thành viên cần phải đăng tin bán sản phẩm đúng với mô tả và có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến xe đăng bán.

5. Thành viên phát hiện tin đăng không đúng quy định, giá không đúng, hình ảnh không phải ảnh thật của xe… sử dụng tính năng báo cáo nội dung tin đăng cho BQT trang web để xử lý.

6. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc mua bán xe.

7. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe.

8. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.

9. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.

10. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.

11. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Choxeotofun.net. trường hợp các thông tin đã đưa lên mà phát hiện ra sai phạm Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn hoặc xóa mà không cần báo trước và đồng thời cấm thành viên vi phạm không được phép hoạt động tại Choxeotofun.net theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

o Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.

o Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Choxeotofun.net

o Không thanh toán phí tin đăng theo quy định của Choxeotofun.net

Mọi thắc mắc về vấn đề đăng tin và quản lý tài khoản, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Choxeotofun.net để được tư vấn và giải đáp. Với các khách hàng là salon, vui lòng tham khảo Điều khoản hoạt động của salon.

II. Salon và các quy định về Salon

1. Điều kiện mở tài khoản Salon trên Choxeotofun.net

o Tài khoản Salon chưa có ai quản lý

o Khách hàng đăng ký gói nâng cấp tài khoản thường thành ( VIP 2 hoặc VIP 3 ) sẽ được tạo Salon và doamain riêng

o Đơn vị được đăng ký trong tài khoản Salon phải là cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động mua bán xe hơi một cách hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

o Người quản lý tài khoản Salon phải chứng minh được tính xác thực của Salon cũng như mối liên hệ với Salon đó.

o Có tài khoản trên Choxeotofun.net và đăng tin theo quy định của chương trình khuyến mãi (nếu có)

2. Quyền lợi của tài khoản Salon

o Được tạo tài khoản Salon với các chức năng giới thiệu cửa hàng, quản lý tin rao, cùng nhiều tiện ích khác…

o Được đưa vào danh sách các Salon hiển thị trên Choxeotofun.net

o Salon tiêu biểu cho phép hiển thị Salon tại các vị trí nổi bật trên trang.

3. Quy định hoạt động của tài khoản Salon

o Người quản lý tài khoản Salon chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của các tin đăng dưới tài khoản Salon đó.

o Chủ tài khoản Salon có trách nhiệm tự bảo mật tài khoản của mình, Choxeotofun.net không chịu trách nhiệm cho các tổn thất trong trường hợp tài khoản bị truy cập ngoài ý muốn.

o Các vấn đề phát sinh liên quan đến truy cập và quản lý tài khoản Salon, chủ tài khoản liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Choxeotofun.net để được tư vấn và hỗ trợ.

o Các tin đăng bằng tài khoản Salon phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tính xác thực giống như tin đăng bằng tài khoản cá nhân.

o Choxeotofun.net có quyền hạ tin rao hoặc khóa tài khoản Salon nếu phát hiện các trường hợp vi phạm:

o Tin đăng không đảm bảo yêu cầu về nội dung và tính xác thực theo Quy định đăng tin.

o Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.

o Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Choxeotofun.net

o Không thanh toán các chi phí theo quy định của Choxeotofun.net

Để tạo tài khoản Salon, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.

III. Thông tin và bảo mật

1. Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

a. Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày sinh, quê quán, giới tính)

b. Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax)

c. Thông tin về website chủ quản của người đăng ký

d. Thông tin tài sản sở hữu, KH đăng bán (cụ thể trên website là xe ô tô)

2. Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:

a. Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;

b. Thực hiện và quản lý lưu lượng KH sử dụng dịch vụ;

c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;

d. Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH;

e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng;

f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của KH khi cần.

Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

3.Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

4.Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

a. Choxe.otofun.net sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho KH cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi KH có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

b. Choxe.otofun.net cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân (xe ô tô). Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.

IV. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý; bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu.

Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của Choxeotofun.net truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

– Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Choxeotofun.net cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.

– Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự, Choxeotofun.net hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý vị vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

– Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Choxeotofun.net và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

– Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

Thay đổi về Chính sách bảo mật

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua trang web này.

V. CSKH và Hỗ Trợ

Khi cần hỗ trợ hay giải đáp các thăc mắc Cụ,Mợ vui lòng liên hệ tới số CSKH hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty để được hỗ trợ

Địa chỉ VP : Công ty cổ phần OTV – Tầng 7 và 8 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

CSKH / Hotline : 0968.866.933