Vinfast tham gia VMS 2019 với 3 mẫu xe hot

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 năm nay có rất nhiều những điểm mới mẻ, một trong số đó là sự có mặt của hãng xe Vinfast. Đây là lần đầu tiên hãng xe Việt Nam tham dự VMS. Và cũng không nằm ngoài dự đoán, bất cứ lần nào 3 mẫu xe đình đám mang logo Vinfast xuất hiện ở Sự kiện cũng đều gây được sự chú ý lớn từ truyền thông trong và ngoài nước. Tại VMS năm nay, Lux A2.0, SUV Lux SA2.0 và Vinfast Fadil mang đến tin vui cho người hâm mộ khi hãng xe tuyên bố đã chính thức nhận đánh giá an toàn của ASEAN NCAP.

Vinfast tham gia VMS 2019 với 3 mẫu xe hot

Lần đầu tham dự Triển lãm Ô tô lớn nhất Việt Nam, hãng Vinfast thu hút sự chú ý không nhỏ từ truyền thông trong nước và Quốc tế. Ngay từ ngày đầu tiên mở cửa Triển lãm, gian hàng trưng bày của hãng xe hơi đầu tiên tại Việt Nam đã chật kín khách tham quan và tìm hiểu 3 mẫu xe Lux A2.0, SUV Lux SA2.0 và Fadil thông qua màn giới thiệu và những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Trong 3 doanh nghiệp Việt Nam sản xuất và lắp ráp ôtô, VinFast là hãng xe duy nhất tham gia triển lãm. Từ ngày mới ra mắt, Vinfast đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng trong nước, đây là một lợi thế lớn của hãng xe Việt Nam.

Vinfast tham gia VMS 2019 với 3 mẫu xe hot

Góp mặt trong triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam, tất nhiên VinFast rất đầu tư cho lần đầu tham dự của mình. Hãng xe mang đến không gian trưng bày tinh tế. Ngoài 3 dòng xe chủ đạo, hãng xe này còn có những hoạt động như mô phỏng đường đua F1, trải nghiệm nhà máy VinFast qua kính thực tế ảo.

Vinfast tham gia VMS 2019 với 3 mẫu xe hot

Ô tô Vinfast Lux SA2.0 màu cam Action Orange là một trong những điểm nhấn của VinFast tại VMS 2019. Vinfast Fadil gây ấn tượng lớn với khách hàng về độ hoàn thiện thân vỏ, nội thất và trang bị đi kèm. Ngoài ra chiếc xe cỡ A của VinFast sở hữu hệ thống cân bằng điện tử, công nghệ chống lật, hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Vinfast tham gia VMS 2019 với 3 mẫu xe hot

Không phải bàn về sức hấp dẫn từ 2 dòng xe Lux của Vinfast, sự sang trọng, hiện đại của 2 chiếc “xế sang” này luôn thu hút ánh nhìn từ giới truyền thông, mặc dù trước đó, những siêu phẩm nhà Vinfast đã từng rất nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện riêng của hãng xe Việt.

Một trong những điểm thú vị của VinFast là mang đến công nghệ scan X-Ray, cho phép người dùng xem trực diện và tìm hiểu những chi tiết cấu trúc sâu bên trong xe. Nhờ trải nghiệm thực tế ảo độc đáo, khách hàng đã có dịp “mục sở thị” từng ngóc ngách của tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng cách đó hàng nghìn km.

Vinfast tham gia VMS 2019 với 3 mẫu xe hot

Nhân màn trình diễn tại VMS năm nay, hãng xe cũng không quên tuyên bố 2 dòng xe Vinfast Lux A2.0, SUV Lux SA2.0 đã chính thức nhận đánh giá an toàn của ASEAN NCAP tại Malaysia. Điều này càng làm tăng thêm niềm tin của người hâm mộ vào những sản phẩm Ô tô do chính người Việt Nam sản xuất.

Cũng trong buổi lễ, đại diện VinFast cho biết hãng sẽ mang đến cho người dùng những phần quà ưu đãi khi ký hợp đồng mua xe tại triển lãm. Hãng xe rất hi vọng sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khách tham quan khi ghe thăm gian trưng bày của Vinfast.