Range Rover Evoque đạt giải SUV của năm 2019

Range Rover Evoque vừa vinh dự nhận giải thưởng mẫu SUV/Crossover của năm 2019 tại Lễ trao giải Women’s World Car of the Year, bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu “dày cộp” của mình. Mẫu SUV nổi tiếng đến từ Anh Quốc trở thành cái tên sáng giá đoạt giải thưởng, sau khi vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm.

Range Rover Evoque đạt giải SUV của năm 2019

Đã có 21 mẫu xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo đến từ 32 quốc gia và được chia thành 7 hạng mục. Giải thưởng giành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam – thuộc hội đồng WWCOTY tại Triển lãm Ô tô Quốc tế tại Dubai.

Giám đốc sáng tạo của Land Rover, Giáo sư Gerry McGocate cho biết: “Đây là niềm vinh dự cho Evoque khi được ban giám khảo WWCOTY công nhận. Với tỷ lệ về thiết kế nhỏ gọn tối ưu, mẫu xe đặc trưng dành cho đô thị này là sự kết hợp giữa sự tinh tế và thú vị”.

Range Rover Evoque đạt giải SUV của năm 2019

Evoque là mẫu xe cực kỳ nổi tiếng của hãng xe LandRover. Đây là mẫu SUV tiên phong trong thị trường SUV nhỏ gọn sang trọng. Xe được xây dựng trên bản thiết kế ban đầu chứa ADN của Range Rover cùng công nghệ hiện đại Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh Quốc, Evoque đã có mặt trên 127 quốc gia.

Trước đó, vào tháng 4, Evoque đã trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiên  được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1/2020. Giải thưởng mẫu SUV/Crossover của năm 2019 giúp Range Rover Evoque tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu đầy mơ ước của mình. Phải nói rằng, từ ngày chính thức ra mắt, mẫu xe nước Anh đã nhận được “cơn mưa” danh hiệu bởi những phẩm chất đáng giá mà mình sở hữu.

Range Rover Evoque

Range Rover Evoque là mẫu SUV tiên phong trong thị trường SUV nhỏ gọn sang trọng. Giờ đây, với 224 giải thưởng quốc tế được đề cử, mẫu xe Evoque đã được xây dựng trên bản thiết kế ban đầu chứa ADN di sản huyền thoại của Range Rover cùng công nghệ hàng đầu. Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh Quốc, Evoque đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng và hiện đang có mặt trên 127 quốc gia.

Được xây dựng dựa trên ngôn ngữ cấu trúc ngang cao cấp mới của Land Rover, Evoque mới tích hợp hệ truyền động điện hybrid, cùng động cơ Ingenium ba xi-lanh hiệu quả, vật liệu tự nhiên và tái chế thế hệ mới.

Evoque mới cũng đã được đánh giá là mẫu xe an toàn theo tiêu chuẩn Euro NCAP tối đa năm sao, giúp khẳng định vị thế là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, đa năng và an toàn nhất trên thị trường.