Một số hình ảnh về “Quái vật” SUV Dartz Prombron Black Stallion

“Quái vật” SUV Dartz Prombron Black Stallion đã xuất đầu lộ diện! Được biết, vẻ ngoài ấn tượng đến khó tin của chiếc SUV hầm hố này đã lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim. Theo tiết lộ mới nhất, bản độ của Dartz Prombron Black Stallion sẽ tham gia một bộ phim mới, nhưng thông tin bộ phim thì chưa được tiết lộ.

SUV Dartz Prombron Black Stallion

Chiếc SUV hầm hố và cực kỳ dữ dằn không chỉ ở ngoại hình mà ở cả chất liệu của nó. Dartz Prombron Black Stallion được bọc thép như những chiếc xe quân sự. Logo xe hình đầu lâu. Đây là một siêu phẩm của hãng độ Dartz Motors.

SUV Dartz Prombron Black Stallion

Hãng độ Dartz Motors của Latvia giới thiệu bản độ với thiết kế lạ mắt, trang bị dàn áo chống đạn. Bản độ lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng Sikorsky và được gọi là Prombron Black Stallion. Thiết kế của Dartz Prombron Black Stallion hầm hố, vuông vức, lưới tản nhiệt độc đáo gắn logo hình đầu lâu xương chéo đội mũ phi công. Logo này còn gắn trên cốp, vành xe và bên trong nắp bình xăng. Xe sơn màu đen mờ toàn thân, trong khi vành sơn đen bóng. Cụm đèn hậu sử dụng bóng LED.

SUV Dartz Prombron Black Stallion SUV Dartz Prombron Black Stallion

Ông Leonard Yankelovich, tổng giám đốc của Dartz Motors chia sẻ với trang Jalopnik cho biết bản độ  Dartz Prombron Black Stallion sẽ tham gia một bộ phim. Tuy nhiên không tiết lộ thông tin chi tiết xe cũng như bộ phim sắp tham gia. Dartz Motors là hãng độ xe cực kỳ nổi tiếng, trong quá khứ, những sản phẩm xuất xưởng từ lò Dartz Motors đã “chinh chiến” không ít lần trong các phim bom tấn.

SUV Dartz Prombron Black Stallion SUV Dartz Prombron Black Stallion SUV Dartz Prombron Black Stallion

Dartz Motors xây dựng các bản độ của mình dựa trên khung gầm của Mercedes GLS.