Mazda 2 nhập khẩu giảm giá mạnh, chỉ còn từ 479 triệu đồng

Tháng 2 này Mazda 2 sẽ giảm giá mạnh, bên cạnh đó còn được ưu đãi quà tặng có giá trị lên đến 30 triệu đồng. Như vậy, khách hàng yêu thích mẫu xe hạng B đang có cơ hội được sở hữu chiếc sedan nhỏ gọn, lịch lãm đến từ Nhật Bản với mức giá cạnh tranh. Nếu như bình thường, Mazda 2 còn phải chật vật với những Huyndai Accent hay Toyota Vios, thì với ưu đãi sốc tháng này, hãng xe Nhật hoàn toàn có thể hi vọng doanh số của mẫu sedan hạng B sẽ có biến động tích cực.

Tham khảo thêm: Mazda 2 giá bao nhiêu?

Mazda 2 nhập khẩu giảm giá mạnh, chỉ còn từ 479 triệu đồng

Với ưu đãi giảm giá hiện tại, Mazda 2 nhập khẩu hiện có giá bán thực tế chỉ từ 479 – 564 triệu đồng. Cụ thể, các phiên bản Mazda 2 sẽ được giảm giá bán trực tiếp từ 30 – 40 triệu đồng. Trong đó, Mazda 2 Deluxe giảm giá 35 triệu đồng, có giá bán thực tế chỉ 479 triệu đồng. Mazda 2 Luxury giảm giá 30 triệu đồng, từ 564 xuống còn 534 triệu đồng. Phiên bản Mazda 2 Sport Luxury giảm giá mạnh nhất tới 40 triệu đồng, xuống còn 564 triệu đồng.

Để gia tăng sức cạnh tranh, trong tháng 2/2020, Mazda 2 được ưu đãi với tổng trị giá cao nhất lên tới 70 triệu đồng. Quà tặng gồm bộ phụ kiện cao cấp 10 triệu đồng và gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí trị giá 20 triệu đồng.

Mazda 2 nhập khẩu giảm giá mạnh, chỉ còn từ 479 triệu đồng

Với giá bán thực tế kế trên, phiên bản Mazda 2 cao cấp nhất có giá bán thấp hơn Toyota Vios 1.5G (570 triệu đồng). Hai phiên bản còn lại cũng có giá bán thấp hơn Toyota Vios 1.5E MT và 1.5E CVT (phiên bản 7 túi khí). Như đã nói ở đầu bài, Mazda 2 với mức giảm giá sâu tháng này đang có cơ hội cạnh tranh một cách cân xứng với ông vua doanh số Vios. Ngoài ra, so với các đối thủ cũng nhập khẩu như Suzuki Swift hay Toyota Yaris, giá bán Mazda 2 được xem là tốt nhất (Swift có giá bán từ 499 – 549 triệu đồng, Yaris giá 650 triệu đồng).

Những trang bị nổi bật trên Mazda 2 có thể kể tới như đèn sương mù dạng LED, đèn pha tự động, đèn định vị ban ngày dạng LED, gạt mưa tự động. Trên phiên bản cao cấp nhất còn có điều hòa tự động, cruise control, lẫy chuyển số trên vô lăng và hệ thống âm thanh 6 loa.

Bên cạnh đó, xe có các trang bị an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử DSC, khởi hành ngang dốc HLA, cảnh báo chống trộm, camera lùi, cảm biến lùi và 6 túi khí.