Lộ diện hình ảnh của Kia Morning 2021 facelift

Kia Morning 2021 vừa lộ diện ngoại trình trước thềm ra mắt toàn cầu. Đây là phiên bản nâng cấp giữa đời facelift sẽ ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Theo các hình ảnh bị lộ, có thể thấy mẫu xe Kia Morning 2021 (hay còn có tên gọi khác là Kia Picanto) có khá nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. Phần đầu xe mang phong cách thể thao, mạnh mẽ hơn với cụm lưới tản nhiệt thiết kế góc cạnh và hẹp. Viền mạ chrome to bản kết nối cụm đèn pha LED với mặt trước lưới tản nhiệt khá thể thao. Đèn sương mù và đèn hậu cũng có thiết kế mới.

Cản trước, cản sau cũng được cải tiến với vẻ ngoài thể thao hơn. Nóc xe có thêm đuôi cá mập trang trí. Những hình ảnh trên có thể được dùng cho việc quảng bá Kia Morning trong năm nay. Nó khá tương đồng với một số ảnh Picanto chạy thử ở Đức cách đây không lâu.

Lộ diện hình ảnh của Kia Morning 2021 facelift

Tuy nhiên, dựa trên màu sắc và cách trang trí của xe, có thể dự đoán rằng sẽ có một bản Morning GT dành cho các khách hàng thích yếu tố thể thao và cá tính. Ngoài những hình ảnh ngoại thất này, Morning facelift chưa lộ bất kỳ thông tin gì về nội thất và động cơ.

Nhiều khả năng, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xăng I3 dung tích 1.0L, cho công suất 66 mã lực và mô men xoắn 96 Nm. Xe còn có thêm phiên bản động cơ I4 dung tích 1.25L, cho công suất 83 mã lực, mô men xoắn cực đại 122Nm.

Lộ diện hình ảnh của Kia Morning 2021 facelift

 

 

Hiện hình ảnh về nội thất cũng như thông số kỹ thuật chính thức vẫn chưa được tiết lộ và các tùy chọn về tiện nghi và an toàn cũng vậy. Kia Morning / Kia Picanto hiện nay thuộc thế hệ thứ 3, được ra mắt lần đầu vào năm 2017. Sau 3 năm tồn tại trên thị trường, phiên bản facelift 2020 của xe sẽ chính thức được giới thiệu đến người dùng. Bản Morning facelift này sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 tùy vào từng thị trường.

Tại Việt Nam, Kia Morning được lắp ráp và ra mắt đã lâu nhưng chưa có thế hệ mới thay thế hay bản nâng cấp lớn nào. Hy vọng Kia Morning thế hệ mới sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam.Trước đây doanh số của Morning khá tốt, nằm ở mức khoảng 1.000 xe/tháng.

Lộ diện hình ảnh của Kia Morning 2021 facelift Lộ diện hình ảnh của Kia Morning 2021 facelift

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, sự cạnh tranh của các đối thủ Hyundai Grand i10, Honda Brio, Toyota Wigo hay VinFast Fadil và cả anh em Kia Soluto khiến doanh số Morning không còn cao như trước. Xe đang có mức giá bán từ 299 – 393 triệu đồng dành cho 4 phiên bản.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-morning-2021-facelift-lo-anh-ngoai-hinh-moi-5020208575936889.htm