KIA SORENTO SẼ RA MẮT NGÀY 14/9

KIA SORENTO SẼ RA MẮT NGÀY 14/9

Thaco sẽ chính thức ra mắt chiếc Kia Sorento vào ngày 14/9 tới, xe lắp ráp tại trong nước tại nhà máy Chu Lai, giá bán chưa được tiết lộ.

kia sorento se ra mat ngay 149

Mới đây, Thaco đã xác nhận sẽ chính thức giới thiệu chiếc Kia Sorento hoàn toàn mới tới khách hàng Việt vào ngày 14/9. Đây là thông tin khá bất ngờ khi mẫu xe này vừa ra mắt thị trường toàn cầu cách đây không lâu.

Kia Sorento 2020 là thế hệ thứ tư của mẫu xe này. Kể từ khi ra mắt tại quê nhà, rất nhiều khách hàng Việt quan tâm và chờ đợi sự xuất hiện tại Việt Nam. Với thông tin chính thức từ Thaco, người tiêu dùng trong nước sẽ sớm có những thông tin đầy đủ về mẫu xe này. Trước đó, nhiều đại lý cũng từng rò rỉ một vài thông tin về việc nhận đặt hàng Kia Sorento 2020. Tại Việt Nam, mẫu xe hiện hành thuộc thế hệ thứ hai, ra đời từ năm 2010. Sự xuất hiện của phiên bản 2020 mà bỏ qua thế hệ thứ ba (2015-2020) được nhiều người hưởng ứng.

kia sorento se ra mat ngay 149

Về ngoại hình, Kia Sorento hoàn toàn mới sở hữu thiết kế ngoại thất có nhiều điểm tương đồng với Optima/K5. Lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc trưng, đèn chiếu sáng thiết kế mới nối liền với lưới tản nhiệt tạo nên tổng thể hài hòa. Bên dưới, các khe hút gió theo dạng thẳng đứng, cản xe kiểu dáng mới với các điểm nhấn góc cạnh.

Khả năng vận hành của xe vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán xe sẽ có cả tùy chọn máy xăng và diesel. Giá bán của xe chưa được tiết lộ, dự kiến có thể ở mức khoảng từ 900 triệu đến 1,3 tỷ đồng tùy từng phiên bản. Khi ra mắt, xe sẽ cạnh tranh với Hyundai SantaFe, Mazda CX8… Ngoài ra, một số thông tin còn cho biết xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy Thaco Chu Lai (Quảng Nam), giúp hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ dành cho xe sản xuất trong nước đến hết năm 2020.

kia sorento se ra mat ngay 149

kia sorento se ra mat ngay 149

kia sorento se ra mat ngay 149

kia sorento se ra mat ngay 149