Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình

Isuzu D-Max thế hệ mới được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong phân khúc bán tải thế giới. Mẫu xe mới được thay đổi về thiết kế, loạt hệ thống an toàn hiện đại nhất với 6 túi khí cùng nhiều trang bị khác đi kèm. Được Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á – ASEAN NCAP bảo chứng về khả năng an toàn, với xếp hạng tiêu chuẩn an toàn 5 sao sau thử nghiệm va chạm, mẫu xe chắc chắn sẽ gây nhiều thiện cảm với người tiêu dùng.

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình

Thế hệ thứ 3 của Isuzu D-Max 2020 có sự thay đổi manh mẽ trong thiết kế khung chịu lực, bổ sung trang bị an toàn… Điều này giúp cho xe dễ dàng vượt qua qua các bài thử nghiệm va chạm trực diện, ngang hông… D-Max 2020 được ASEAN NCAP chấm điểm khá cao về khả năng bảo vệ người lớn (AOP), bảo vệ trẻ em (COP).

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình

Sự thay đổi trong việc thiết kế khung chịu lực, bổ sung trang bị an toàn… qua các bài thử nghiệm va chạm trực diện, ngang hông… D-Max 2020 được ASEAN NCAP chấm điểm khá cao về khả năng bảo vệ người lớn (AOP), bảo vệ trẻ em (COP).

Cụ thể:

– Ở bài thử nghiệm va chạm trực diện khi đang di chuyển với tốc độ 65km/giờ, Isuzu D-Max 2020 giành được 12,3/16 điểm về khả năng bảo vệ người lớn cũng như trẻ nhỏ ngồi trong xe. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ phần đầu người lớn chỉ đạt 2,4/4 điểm, đồng thời khả năng bảo vệ khu vực đầu gối người lái cũng không được đánh giá cao.

– Ở bài thử nghiệm va chạm ngang hông, D-Max 2020 được ASEAN NCAP đánh giá xuất sắc với số điểm tuyệt đối 16/16 điểm. Cuối cùng, trong bài kiểm tra các công nghệ an toàn trên xe, Isuzu D-Max 2020 được đánh giá cao nhờ việc trang bị túi khí đôi phía trước, bản cao cấp nhất có đến 6 túi khi. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phân bố lực phanh điện tử (EBD)… được xem là trang bị tiêu chuẩn.

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình

Tổng hợp số điểm các bài thử nghiệm va chạm và đánh giá trang bị an toàn, Isuzu D-Max 2020 được Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á xếp hạng đạt chuẩn an toàn 5 sao.

Không những thế, mẫu xe vừa được trình làng tại Thái Lan vào tháng 10/2019 cũng có nhiều thay đổi mang tính cách mạng về thiết kế, công nghệ cũng như trang bị tính năng.

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình

Về thiết kế, Isuzu D-Max 2020 sở hữu diện mạo thể thao, hầm hố, bệ vệ hơn. Bên cạnh đó, kích thước tổng thể thân xe D-Max 2020 ngắn hơn 30mm, rộng hơn 10mm, thấp hơn 5mm, chiều dài cơ sở, tăng thêm 30mm so với thế hệ cũ. Nội thất được làm mới khiến không gian thêm rộng rãi và hiện đại hơn.

Chưa rõ mức giá bán thế hệ mới Isuzu D-Max ra sao nhưng ở Thái Lan, Isuzu D-Max 2020 hiện tại có tới 8 phiên bản với giá bán từ 510.000 đến 1,164 triệu baht (tương đương 389 – 888 triệu VNĐ).