Honda kích cầu cuối năm với các chương trình tri ân

Nhân dịp cuối năm, Công ty Honda Việt Nam tung ra các chương trình ưu đãi cực lớn dành cho người mua xe Wave Alpha, Blade, Vision, Winner, Winner X, nhằm tăng lượng tiêu thụ.

Honda kích cầu cuối năm với các chương trình tri ân

Chương trình tri ân với quy mô lớn nhất 2019 của Honda có tên “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, kéo dài từ ngày 24/11/2019 đến 24/1/2020. Chương trình sẽ diễn ra tại tất cả các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), cửa hàng bán xe máy tổng hợp. Điều đặc biệt là 100% người mua xe đều có quà.

Honda kích cầu cuối năm với các chương trình tri ân

Theo đó, khi mua xe Wave Alpha, Blade Vision trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng, khách hàng  sẽ được tham gia quay thưởng tại HEAD với cơ hội mua xe máy trúng ôtô, trúng xe máy cùng loại. Giải đặc biệt là 3 chiếc Honda HR-V – mẫu xe độc đáo trong phân khúc B-SUV của Honda Việt Nam.

Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận ngay phần quà là thẻ điện thoại trị giá 300.000 đồng (gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Honda kích cầu cuối năm với các chương trình tri ân

Với người mua Winner và Winner X, cơ hội nhận thưởng lên đến 1.000 phần quà là cặp vé xem chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, tháng 4/2020. Nếu không trúng giải này, khách hàng sẽ nhận phần quà là thẻ điện thoại trị giá 300.000 đồng (gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Với chương trình ưu đãi dành cho xe Wave Alpha, Blade Vision, đại diện thương hiệu cho biết “Đây là lần đầu tiên chúng tôi dành tặng quà tri ân là một mẫu xe ôtô, hy vọng đem lại sự phấn khích, niềm vui mua sắm cho toàn bộ khách hàng”.

Theo tính toán, 5.455 khách hàng may mắn có cơ hội sở hữu thêm một chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cao. Theo nhà sản xuất, cứ 35 khách hàng mua xe có một khách hàng trúng xe.

Vẫn theo đại diện hãng xe cho biết “Công ty hy vọng chương trình tri ân với quy mô lớn nhất 2019 là món quà thiết thực nhất dành tặng các khách hàng, mở ra những hành trình mới đầy hứng khởi và thú vị với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Honda”.

Honda là một trong những nhà sản xuất xe lớn tại Việt Nam. Không những đạt được những thành tựu không nhỏ trong cả một hành trình dài có mặt tại Việt Nam, hãng xe còn tạo được những ấn tượng trong lòng khách hàng bởi những chương trình ưu đãi, tri ân được triển khai liên tục. Chính vì thế, hãng xe sở hữu những con số ấn tượng trong doanh số bán hàng các tháng. Cụ thể trong 10 tháng đầu năm, gần 2,1 triệu xe máy đến tay khách hàng, mức tiêu thụ xe ga và xe số lần lượt 1,24 triệu xe và 742.000 xe. Doanh số chi tiết của các mẫu xe trong phạm vi chương trình khuyến mãi tính từ đầu năm đến hết tháng 10/2019 là: 377.000 xe Wave Alpha, 93.000 xe Blade, 482.000 xe Vison, 87.000 xe Winner và Winner X.