Có nên mua Toyota Innova cũ không?

Innova là mẫu xe cỡ lớn nhà Toyota từng gây lên cơn sốt tại phân khúc MPV tại Việt Nam nhiều năm về trước. Innova được biết đến là chiếc xa đa dụng bán chạy Top 1 trong phân khúc, có thời điểm không có cái tên nào là xứng tầm làm đối thủ với đại diện đến từ Nhật. Sở dĩ Innova được ưa chuộng bởi mục đích sử dụng đa dạng, động cơ bền bỉ. Xe mới đã vậy, nhưng bạn có lẽ không ngờ rằng, Toyota Innova còn “khuấy đảo” cả thị trường xe cũ trong nước.

Là một trong những mẫu xe cũ được tìm mua nhiều nhất, chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc, Innova cũ sở hữu những ưu điểm gì khiến khách hàng kiếm tìm nhiều đến vậy? Bài viết này, Chợ xe Otofun sẽ trả lời giúp các bạn.

Có nên mua Toyota Innova cũ không?

Tại sao Innova cũ lại HOT đến vậy?

✅ Lý do đầu tiên, chỉ với tầm giá từ 500 triệu đồng, nhiều khách hàng đã chọn một chiếc Toyota Innova cũ “vừa rẻ vừa chất lượng” cho gia đình mình. Innova là một chiếc xe sở hữu không gian nội thất đáng mơ ước đối với nhiều người. Tâm lý người Việt ưa chuộng xe có thể chở được “cả một đại gia đình” nhưng mức giá vẫn chấp nhận được. Vậy đương nhiên, Innova là sự lựa chọn không tồi. Vậy, với tầm giá 500 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc xe rộng rãi, phục vụ gia đình hay kinh doanh đều được.

Có nên mua Toyota Innova cũ không?

✅ Nội thất xe rộng rãi là điểm cộng không thể không nhắc đến, với 3 hàng ghế, rất nhiều mẫu xe trên thị trường chỉ đảm bảo về số (số lượng ghế) mà không đảm bảo được chất (không gian có rộng hay không). Innova không khiến bạn bận tâm về chuyện này, bởi ngay cả hàng ghế thứ 3 cũng rất thoải mái cho người lớn. Nội thất xe rộng và chứa nhiều chỗ ngồi quả thực đánh trúng tâm lý người Việt.

✅ Động cơ xe khá bền bỉ, và hơn nữa, Innova cũng sở hữu ưu điểm của những mẫu xe Nhật, đó là tiết kiệm nhiên liệu. Đây là đặc điểm mà không chỉ người ngồi sau vô lăng mà cả gia đình họ đều rất thích!

✅ Xe giữ giá tốt, mua đi bán lại vẫn khá giữ giá, bởi vậy, nếu có mua xe cũ và tiếp tục bán đi, bạn cũng chẳng hao hụt đi nhiều lắm.

✅ Ít hỏng vặt, phí sửa chữa rẻ, phụ tùng linh kiện dễ kiếm. Innova quá phổ biến tại Việt Nam, còn Toyota là thương hiệu cực nổi tiếng. Không khó để tìm một gara có thể “chữa trị” mọi chứng bệnh cho Innova như các mẫu xe châu Âu khác. Toyota nổi tiếng với độ bền bỉ, và Innova – mẫu xe có xuất xứ từ lò sản xuất Toyota tất nhiên được thừa hưởng “đức tính” tốt đẹp này.

Tham khảo thêm: Giá xe Toyota Innova mới nhất

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại cho bạn lời khuyên như vậy. Innova thực sự là chiếc xe số 1 trong phân khúc MPV kể cả dòng xe cũ. Toyota Innova luôn dẫn đầu trong danh sách xe bán chạy nhất phân khúc xe đa dụng nói riêng và thường xuyên lọt top 10 xe bán chạy nhất toàn thị trường hàng tháng tại Việt Nam nói chung. Bài viết trên hi vọng đã mang lại cho các bạn lời giải đáp xác đáng nhất cho câu hỏi “Có nên mua xe Innova cũ không?”.