Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt

Mời các bạn cùng Chợ xe Otofun chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc xe bản tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt. Trong thời điểm hiện tại, GMC Sierra là “ngôi sao” trong phân khúc bán tải thế giới. Sự đặc biệt của GMC Sierra không chỉ nằm ở kích thước “khủng” mà còn bởi đây là sự kết hợp với thương hiệu xe phân khối lớn Harley Davidson. Xe có đến 65 nâng cấp so với bản tiêu chuẩn và có mức giá bán hơn 2 tỷ đồng.

Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt

GMC Sierra phiên bản đặc biệt được hi vọng sẽ khiến người hâm mộ bớt “nhớ nhung” chiếc Ford F-150 Harley Davidson Edition mới chính thức được thông báo ngừng sản xuất trong thời gian gần đây. Ford F-150 Harley Davidson Edition là sự kết hợp khá phù hợp của chiếc bán tải Ford F150 với hãng xe phân khối lớn Harley Davidson. Tuy nhiên, sự hợp tác này đã dừng lại khiến không ít người nuối tiếc. Nhưng không để giới mê xe phải buồn quá lâu, thương hiệu sản xuất xe Tuscany Motor Co. đã hồi sinh dòng xe đặc biệt này với sản phẩm đầu tiên là Ford F-150 SuperCab Harley-Davidson và tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt khác mang tên Harley-Davidson GMC Sierra.

Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt Harley-Davidson GMC Sierra sẽ được nâng cấp về ngoại hình cũng như bổ sung thêm một số trang bị đặc biệt. Các nâng cấp đáng chú ý có thể kể đến dải đèn LED ở cản sốc trước, lưới tản nhiệt viền crôm đỏ nổi bật và cụm lưới tản nhiệt có dòng chữ Harley-Davidson để tôn vinh thương hiệu xe máy phân khối lớn Mỹ. Mẫu bán tải Sierra được nâng cấp bộ mâm hợp kim có kích thước lên đến 22 inch là nhờ lấy cảm hứng từ chiếc mô tô Harley-Davidson Fat Boy, bên cạnh đó bậc cửa đóng mở điện và có đèn chiếu sáng. Ở đuôi xe, hệ thống ống xả độ nổi bật với đầu ống xả kép bằng nhôm được bố trí tích hợp cùng cản sốc sau. Bên cạnh đó là nắp che thùng cùng tông màu với thân xe và biểu tượng của Harley-Davidson. Theo Tuscany Motor, hãng sẽ chỉ sản xuất 250 chiếc Harley-Davidson GMC Sierra với 3 màu sắc là Đen, Trắng và Xám.

Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt

Bên trong khoang lái, biểu tượng của Harley-Davidson xuất hiện ở khắp nơi, ghế và bảng táp lô được bọc da thuộc.

Để phù hợp với những địa hình phức tạp, chiếc Harley-Davidson GMC Sierra còn được trang bị hệ thống treo BDS mới, bộ giảm chấn Fox và bộ lốp 35 inch đa địa hình.

Mức giá cho phiên bản đặc biệt Harley-Davidson GMC Sierra được công bố ở mức 94.995 USD (tương đương 2,2 tỷ đồng).

Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt Cận cảnh xe bán tải cỡ lớn GMC Sierra phiên bản đặc biệt