Quảng Ninh bán xe KIA Sorento 2.4 AT 2014

Hết dịch em bán KIA SORENTO 2014 2 cầu AWD máy xăng GATH

Quảng Ninh bán xe KIA Sorento 2.4 AT 2014

Thông số cơ bản

Hãng xe:
KIA
Mẫu xe:
Sorento
Năm sản xuất:
2014
Số KM đã đi:
7 vạn - 10 vạn
Màu sắc:
Nâu
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.4
Kiểu dẫn động:
Hai cầu (AWD)
Quảng Ninh giờ vào tỉnh bình thường. Chính chủ em cần bán xe.
Cần lên đời nên em bán xe SORENTO 2014 bản full 2 cầu tự động AWD chạy cực hay, chạy đa dụng, chính chủ em đang chạy. Em cũng biết chút về xe nên chăm chút bảo dưỡng cực kỹ.
Xe đầy đủ option: 2 cầu tự động AWD tiện dụng khi đi đường khó (an toàn khi đi mưa trơn trượt), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hỗ trợ đổ đèo, cân bằng điện tử, cửa sổ trời, Smart key, Đèn bixenon, gương hậu chỉnh điện tự gập khi khóa cửa, gương trong xe chống chói,...
Vừa bảo dưỡng cấp lớn trong hãng thay giảm sóc trước, dầu hộp số, rotyun, cao su, bugi, lọc xăng, phanh... toàn bộ các thứ đến hạn (còn nguyên hóa đơn). Vệ sinh kim phun, buồng đốt, vệ sinh bình xăng em làm cẩn thận bằng dung dịch của Bluechem. Dầu máy chỉ thay 1 loại dầu tổng hợp 5W-30 của Castrol. Các bác chạy 5-7 vạn nữa không phải thay thế gì.
Đã độ loa center, đèn bixenon gầm, 4 lốp michelin Primacy 4 mới thay cả dàn đuợc mấy tháng cực êm ái.
Xe em cam kết chưa đâm đụng, ngập nước cho các bác dẫn thợ hoặc kiểm tra hãng gara vô tư (phát hiện đâm đụng, ngập nước em tặng xe) cho các bác đỡ mất thời gian.
Đăng kiểm đến cuối năm 2022.
Xe biển gốc Hà Nội mình lấy lại của người nhà nên các bác có nhu cầu về Hà Nội không mất tiền biển. Xe em là chủ thứ 2. Xe em cá nhân chính chủ tên em đang đi, bán cho người dùng, các bác cò lái thông cảm.
Bác nào có nhu cầu ới em Long - 0934.808.921. Xe hiện đang ở Hạ Long, Quảng Ninh.
Các bác đi qua ủn giúp em 1 tay cho em nó nhanh về với chủ mới.
Bạn đang xem trang thông tin xe KIA Sorento trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe KIA Sorento với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán KIA Sorento cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe KIA Sorento của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương