Lạng Sơn bán xe MITSUBISHI Grandis 2.4 AT 2005

268TR CÓ NGAY XE 7 CHỖ SỐ AT

Lạng Sơn bán xe MITSUBISHI Grandis 2.4 AT 2005

Thông số cơ bản

Hãng xe:
MITSUBISHI
Mẫu xe:
Grandis
Năm sản xuất:
2005
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Đen
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.4
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
- Em mê Mitsu Grandis từ lúc nó mới ra đời và đúng là ko có gì phàn nàn khi sử dụng, giờ em lên đời nên gả lại cho bác nào có nhu cầu.

- Option: Điều hoà auto, gương gập điện chỉnh điện, phanh ABS, lắp thêm cam lùi, cảm biến lùi, cam hành trình, loa sub, phím điều khiển trên vô lăng.

- Ưu điểm: số AT, kiểu dáng sang, chưa lỗi mốt, xe chắc, đầm, máy khoẻ, 3 dàn điều hoà, không gian siêu rộng (Hơn cả innova em từng sở hữu, nhất là hàng ghế 3)

- Nhược điểm: Gầm thấp như 4 chỗ (đường xá hiện nay chả lo), máy 2.4 "có thể" gọi là tốn xăng nếu các bác từng đi "chấm bé", nhưng đối với em thấy bình thường, hàng ngày đưa đón con đi học, thi thoảng về quê. Nội thị 12l, đường trường 10l. Xăng pháo giờ cũng rẻ. Bù lại máy khoẻ 175 mã, đi sướng vượt sướng. lúc em chưa quen xe chở thằng con nó ngã ngửa liên tục :))))

- Chăm xe: Xe cộ em thuộc về đam mê nên em chăm kỹ từng chút các bác ko phải lo.

- Nhận xét: Theo em từ lúc ra đời em này bị cạnh tranh chiếu dưới thì có Innova, chiếu trên thì có Fortuner nên em bị kẹp giữa nên ít người sử dụng. Nếu các bác quan tâm "chiếu giữa" thì liên hệ em Chiến Lạng Sơn - 03962 888 99
Bạn đang xem trang thông tin xe Mitsubishi Grandis trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Mitsubishi Grandis với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Mitsubishi Grandis cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Mitsubishi Grandis của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương