Hồ Chí Minh bán xe TOYOTA Fortuner 2017

Fortuner máy xăng 1 cầu 2.7 2017 xe xấu giá mắc

Hồ Chí Minh bán xe TOYOTA Fortuner 2017

Thông số cơ bản

Hãng xe:
TOYOTA
Mẫu xe:
Fortuner
Năm sản xuất:
2017
Số KM đã đi:
2 vạn - 4 vạn
Màu sắc:
Đen
Hộp số:
N/A
Nhiên liệu:
N/A
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
N/A
_Xe gia đình một đời chủ từ đầu đăng kí lần đầu 23/08/2018 ,Lăn bánh vừa vặn 3 vạn Biển tiến sài gòn . Xe được phủ lớp cách âm toàn xe ( đã êm ái càng thêm êm ái chấp cao tốc vẫn êm ru ) , Xe được trang bị thêm camera 360* tăng thêm độ an toàn cho xe . Nhưng trang tính năng an toan xe đã có đầy đủ _ Xe zin từ đầu đấn đít , ốc 7 màu , sụn chỉ chưa từng kéo lại . Xe cam kết chưa 1 lần đâm đụng, cũng như ngập nước thủy kích , có thể dẫn thợ theo test khi đến xem xe , Nắp Láp chưa mở , ốc máy ko dấu văn . máy chưa từng rớt đất . Bánh sơ cua còn gai . _ Anh chị chỉ cần 390tr là sở hữu xe lăn bánh sài gòn vi vu còn lại ngân hàng hổ trợ 65% xe với kì hạn tùy chọn cao 3-6 năm với lãi suất hấp hẫn . (Được hổ trợ chứng minh thu nhập ) Được cấp thẻ tín dụng kèm theo nếu muốn . _ Xe còn bảo hành chính hãng Toyota ( còn sổ bảo hành ) Vui lòng liên hệ để được giá xe ưu đã . Quy trình vay hoàn tất nhận xe , cũng như lãi suất ngân hàng .
Bạn đang xem trang thông tin xe Toyota Fortuner trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Toyota Fortuner với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Toyota Fortuner cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Toyota Fortuner của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm