Hồ Chí Minh bán xe TOYOTA Fortuner 2.4 AT 2019

Ô TÔ TOYOTA FORTUNER 2019 2.4G MÁY DẦU

Hồ Chí Minh bán xe TOYOTA Fortuner 2.4 AT 2019

Thông số cơ bản

Hãng xe:
TOYOTA
Mẫu xe:
Fortuner
Năm sản xuất:
2019
Số KM đã đi:
2 vạn - 4 vạn
Màu sắc:
Bạc
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Dầu
Động cơ:
2.4
Kiểu dẫn động:
Hai cầu (4WD)
Em có con xe biển tỉnh (60) cần bán: Xe chạy được khoảng 38.000 km. Bề ngoài còn mới koong, dáng đẹp như Ngọc Trinh cho chủ cũ cần tiền trang trải nên bán gấp. Đã bảo dưỡng định kỳ tại hãng. Xe gia đình sử dụng, không kinh doanh Đã độ cản Lexus nhưng còn cản zin theo xe. Xe bán hỗ trợ 100% thủ tục SANG TÊN, giao xe tận nhà cho quý khách hàng Xe bán đảm bảo 100% thủ tục pháp lý, TEST 167 điểm theo tiêu chuẩn trước khi bàn giao xe Ngân hàng hỗ trợ giải ngân lên đến 70% giá trị xe với lãi suất cực kỳ ưu đãi CAM KẾT : KHÔNG ĐÂM ĐỤNG- KHÔNG NGẬP NƯỚC- KHÔNG ĐẠI TU HỘP SỐ- ĐÚNG CHUẨN KM Giá bán: 995.000.000 VND Giảm chút lộc cho anh/chị mua xe có thiện chí. Anh/chị có nhu cầu cần tư vấn hoặc xem xe thực tế, vui lòng liên hệ: 0909.507.403 (Hằng)
Bạn đang xem trang thông tin xe Toyota Fortuner trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Toyota Fortuner với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Toyota Fortuner cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Toyota Fortuner của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương