Hà Nội bán xe TOYOTA Fortuner 2.7 MT 2009

Em bán fortuner 2009 máy dầu số sàn, 1 chủ từ mới

Hà Nội bán xe TOYOTA Fortuner 2.7 MT 2009

Thông số cơ bản

Hãng xe:
TOYOTA
Mẫu xe:
Fortuner
Năm sản xuất:
2009
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Xám
Hộp số:
Số sàn (tay)
Nhiên liệu:
Dầu
Động cơ:
2.7
Kiểu dẫn động:
Cầu sau (RWD)
Cháu đăng bán hộ cậu cháu, cậu sin chứ ko phải Abc nên các cụ đừng thac mắc ạ. Chiếc xe được mua từ mới 1 mình cậu cháu sự dụng, cẩn thận, nên xe được chăm sóc bảo dưỡng lúc nào cũng trong trạng thái tốt nhất. Nên cũng được gọi là lich sử rõ ràng. Xe không có dịch vụ dịch vẽo gì đâu nên các cu mua về sử dụng rất yên tâm đừng so với mấy xe sang tên đổi chủ rồi dịch vụ đâu. Xe máy móc và mọi thứ đều nguyên bản. 7 chỗ máy dầu đi tiết kiêm lắm, Cháu đã đc kiểm chứng đi tiết, gầm bệ thì chắc chắn do chủ xe cẩn thận. Cám ơn các cụ xem tin , Các cụ đi qua ẩn cho e nó mau về chủ mới . Nhà cháu nhiều ruoi ngon lắm ạ . thanks các cụ
Bạn đang xem trang thông tin xe Toyota Fortuner trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Toyota Fortuner với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Toyota Fortuner cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Toyota Fortuner của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương