Hà Nội bán xe TOYOTA Fortuner 2.7 AT 2012

Bán giúp Fortuner V 4x2 2012 đen giá mùa dịch

Hà Nội bán xe TOYOTA Fortuner 2.7 AT 2012

Thông số cơ bản

Hãng xe:
TOYOTA
Mẫu xe:
Fortuner
Năm sản xuất:
2012
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Đen
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.7
Kiểu dẫn động:
Cầu sau (RWD)
em bán giúp xe fortuner V 4x2 không thể ngon hơn (khách hàng nâng cấp fortuner bản 2021 xe nên bán fortuner cũ) , xe chạy đúng 126.000 Km không chút gian dối (ghế da theo xe vẫn rât đẹp, vô lăng cần số giữ gim như mới), có chứng nhận của hãng kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe, em không che dấu bất kỳ điều gì về xe, cccm có thể check các kiểu, em cam kết mọi thứ sai em tặng xe, có đủ hai chìa khóa, đủ bảo hiểm thân vỏ, bảo dưỡng đầy đủ từng li từng tí định kỳ trong hãng, không chút lỗi nhỏ, nếu có lỗi các cccm có thể mua xe với giá không đồng.
Xe đã bảo dưỡng cấp thay dầu được 10 ngày trước đợt giãn cách đợt 25/07/2021. lịch sử rõ ràng, 4 lốp bridgestone mới, đã trang bị đủ: Dán film chính hãng, DVD android, cam hành trình cambo, cam lùi, sàn 6D, ốp bậc, vè mưa...
nói chung mua về chỉ việc đi.
Liên hệ: 0936.807.385
Bạn đang xem trang thông tin xe Toyota Fortuner trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Toyota Fortuner với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Toyota Fortuner cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Toyota Fortuner của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương