Hà Nội bán xe NISSAN Sunny 1.5AT AT 2015

NISSAN Sunny 1.5AT AT 2015

Hà Nội bán xe NISSAN Sunny 1.5AT AT 2015

Thông số cơ bản

Hãng xe:
NISSAN
Mẫu xe:
Sunny
Năm sản xuất:
2015
Số KM đã đi:
Màu sắc:
Đen
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
1.5AT
Kiểu dẫn động:
N/A
Bán Nissan Sunny VX (số tự động) 1.5AT, màu đen, sản xuất 2015 đăng ký T2/2016. Xe trang bị rất nhiều oftion như: Chìa khóa điều kiển từ xa, DVD/AM/FM/Mp3/AUX/Ipod, Ghế da, Phân bố lực phanh điện tử (EBD), Tự động cân bằng điện tử (ESP), Túi khí ghế phụ, Túi khí người lái, Vô lăng tích hợp rảnh tay, Đèn cảnh báo dây an toàn, Đèn sương mù, Giá bán cho người mới về chăm sóc em nó là 545 triệu. Liên hệ: ĐT 0916632388.
Hôm 5/9 em vừa đi bảo dưỡng và thay dầu định kỳ ở mức 1 vạn tạ hãng rùi ah.
Các cụ mua về cứ thế đổ xăng mà phi đến 5 nghì km nữa mới phải thay dầu ah. Đăng kiểm và phi đường bộ thì đến giữa năm 2018 mới phái đóng thêm. Cụ nào mua thì tiết kiếm được rất nhiều so với xe mới. mà xe em thì như mới rồi ah.
Bạn đang xem trang thông tin xe Nissan Sunny trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Nissan Sunny với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Nissan Sunny cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Nissan Sunny của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương