Hà Nội bán xe NISSAN Navara 2.5 AT 2019

Em bán Navara EL A-IVI 2020 chính chủ từ mới chạy chuẩn 3,6v

Hà Nội bán xe NISSAN Navara 2.5 AT 2019

Thông số cơ bản

Hãng xe:
NISSAN
Mẫu xe:
Navara
Năm sản xuất:
2019
Số KM đã đi:
2 vạn - 4 vạn
Màu sắc:
Trắng
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Dầu
Động cơ:
2.5
Kiểu dẫn động:
Cầu sau (RWD)
Em bán Nissan Navara EL A-IVI đời 2020, sản xuất cuối 2019. Xe 1 cầu, số tự động. Bản A-IVI có một số nâng cấp so với các bản EL trước đó: Lazang 18" giống bản VL, màn hình giải trí 8" có kết nối Androi auto và Carplay, cam lùi siêu nét tích hợp trong tay nắm bửng sau, gương trong xe chống chói tự động, màn hình hiển thị thông tin dành cho người lái 3D với rất nhiều thông tin và chế độ hiển thị. Xe em một chủ từ mới, đầy đủ lịch sử bảo dưỡng trong hãng, gần như xe mới vì mới đi có hơn 3 vạn km, sai em tặng xe luôn ạ. Đặc điểm của Navara EL là giảm sóc sau dạng lò xo (duy nhất trong phân khúc bán tải, Ford Raptor cao cấp quá em không nói) nên xe đi rất êm, cảm giác lái rất thích.
Bạn đang xem trang thông tin xe Nissan Navara trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Nissan Navara với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Nissan Navara cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Nissan Navara của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương