Hà Nội bán xe MITSUBISHI Grandis 2.4 AT 2011

Giãn cách vợ 2 em về với bà cả. Chỉ nhô 3 lít chân dài 8 chỗ AT

Hà Nội bán xe MITSUBISHI Grandis 2.4 AT 2011

Thông số cơ bản

Hãng xe:
MITSUBISHI
Mẫu xe:
Grandis
Năm sản xuất:
2011
Số KM đã đi:
7 vạn - 10 vạn
Màu sắc:
Màu khác
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.4
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
Sau một thời gian yêu thương gắn bó. Nay vì ghen Cô - Vi, nhà em quyết định thanh lý xe Mít Zinger 2011 đăng kí 2012 xe cá nhân biển TP đăng kí thủ đô.
Xe em mua lại của người quên đang công tác bên HV biên phòng nên yên tâm về chất lượng. Xe chỉ để gara trong nhà anh ấy nên đồng sơn ngoại thất còn rất đẹp. Oddo hiện tại là khoảng 9v nhưng số km thực tế vào khoảng 14v . Cái này em có nhờ bên Mít an dân ktra được báo lại thế. Đấy là em cứ nói thẳng thật cho các cụ biết ko giấu giếm lòng vòng . Còn về chất lượng thì CCCM có thể yên tâm. Xe ko đâm đụng , ko mất keo chỉ do va chạm, máy số nguyên zin.
Xe đã độ rất nhiều đồ chơi quanh xe : Đầu DVD pioneer + loa vệ tinh & Cục Sub Pioneer, cảm biến áp suất lốp, cảm biến lùi, camera lùi, thảm tablo, thảm sàn
Lúc mua em đã nhờ người ktra cẩn thận và bảo dưỡng full tại gara ô tô bảo tín hà đông. Xe đi cực lành và bền bỉ trông khuôn giá nhô 3 lít. Mong muốn đề xuất giá 355tr cho các cụ thẩm. LH em chủ xe nếu các cụ quan tâm 090. Hai hai hai. 3984. Em 34t cho các cụ tiện xưng hô
Bạn đang xem trang thông tin xe Mitsubishi Grandis trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Mitsubishi Grandis với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Mitsubishi Grandis cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Mitsubishi Grandis của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương