Hà Nội bán xe MERCEDES BENZ GLK-Class 2009

Bán Mercedes Benz GLK 300 2010

Hà Nội bán xe MERCEDES BENZ GLK-Class 2009

Thông số cơ bản

Hãng xe:
MERCEDES BENZ
Mẫu xe:
GLK-Class
Năm sản xuất:
2009
Số KM đã đi:
7 vạn - 10 vạn
Màu sắc:
Bạc
Hộp số:
N/A
Nhiên liệu:
N/A
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
N/A
Chào các cụ,

Chính chủ em đổi xe 7 chỗ nên bán xe GLK300 đăng ký và lăn bánh T8/2010 (sx 2009) màu bạc, xe đi rất đầm chắc, máy V6 3.0 nên tăng tốc rất mượt, hệ thống 4Matic đi cực ổn định, cách âm của xe rất tốt. Xe em đã nâng cấp màn hình android xịn (hỗ trợ cả Car Play không dây, vẫn còn màn zin theo xe), đã thay các vật tư tiêu hao đến kì phải thay (lọc xăng, bugi, 4 lốp, ac quy...), gầm bệ chắc chắn (đã thay thế các thể loại rotuyn, càng, cao su...). Xe em đi rất ít (~5-6km/ngày) và đi cực kì giữ gìn nên người mua về chỉ việc đổ xăng là chạy, đặc biệt từ khi thay lọc xăng thì xe đi tiết kiệm xăng hơn hẳn (trong phố thì 13-14l/100 km, cao tốc thì 8-9l/100km). Cá nhân e thấy đi dòng này rất lành, ko hay hỏng vặt. Quả thực e rất tiếc khi phải bán xe nhưng vì gia đình tăng quy mô nhanh quá nên không thể làm khác :(

Các cụ nào quan tâm vui lòng liên hệ em, giá em sẽ bớt nhiệt tình cho các cụ nhiệt tình.

Cảm ơn các cụ đã đọc tin!
Bạn đang xem trang thông tin xe Mercedes GLK Class trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Mercedes GLK Class với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Mercedes GLK Class cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Mercedes GLK Class của Chợ xe Otofun.

Liên hệ

lasvegas01
Lasvegas01 @ lasvegas01
điện thoại liên hệ
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương