Hà Nội bán xe MAZDA 3 Hatchback AT 2010

Bán Mazda3 sx 2010 AT 12 vạn

Hà Nội bán xe MAZDA 3 Hatchback AT 2010

Thông số cơ bản

Hãng xe:
MAZDA
Mẫu xe:
3 Hatchback
Năm sản xuất:
2010
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Trắng
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
BanBán mmamạmạdmạdjmajdjdmajdjdjmạdjdjdmạdjdjdhmạdjdjdhdmạdjdjdhdbmạdjdjdhdbdmạdjdjdhdbdbmạdjdjdhdbdbdmạdjdjdhdbdbdbmạdjdjdhdbdbdbdmạdjdjdhdbdbdbdbmạdjdjdhdbdbdbdbdmạdjdjdhdbdbdbdbdbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbdmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbfmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbfmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbfnmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbfnnmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbfnnfmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbfnnffmạdjdjdhdbdbdbdbdbdbdbđbbffbfbfbfnnffnBa
Bạn đang xem trang thông tin xe Mazda 3 Hatchback trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Mazda 3 Hatchback với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Mazda 3 Hatchback cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Mazda 3 Hatchback của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương