Hà Nội bán xe LEXUS NX AT 2015

GIAO NGAY Lexus NX200t 2015 Nhập Khẩu tên cá nhân Hà Nội

Hà Nội bán xe LEXUS NX AT 2015

Thông số cơ bản

Hãng xe:
LEXUS
Mẫu xe:
NX
Năm sản xuất:
2015
Số KM đã đi:
1 vạn - 2 vạn
Màu sắc:
Trắng
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
Hai cầu (AWD)
Giá : 1 tỷ 980 triệu
-Màu trắng nội thất nâu
-SX 2015, nhập khẩu chính hãng,
-Odo 2v8 km
-Tên cá nhân gốc HN
Phong cách thiết kế của Lexus trong quá khứ thường bị đánh giá là bảo thủ, thiếu ấn tượng. Với NX, Lexus dường như lại đi theo 1 thái cực hoàn toàn khác, rất táo bạo và cá tính. Nhìn theo bất kì góc nào cũng có thể bắt gặp những góc cạnh nổi bật, hay những đường gân sắc nét.Ông Takeaki Kato, kỹ sư trưởng của nhóm thiết kế NX giải thích rằng họ muốn các khách hàng sẽ yêu thích mẫu xe ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, những người yêu thích nét đơn giản, mềm mại truyền thống của Lexus có thể sẽ không ủng hộ phong cách thiết kế mới này của NX. Mặt khác, cũng không thể phủ nhận rằng đây là một mẫu xe rất dễ thu hút sự chú ý bởi dáng vẻ độc đáo của nó. Về mặt thiết kế ngoại thất, có thể nói Lexus đã đi đúng hướng trong chiến lược nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ trung hơn, những người yêu thích sự phá cách và cá tính.

Bạn đang xem trang thông tin xe Lexus NX trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Lexus NX với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Lexus NX cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Lexus NX của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương