Hà Nội bán xe KIA Sorento 2.4 AT 2010

Qua dịch em đăng bán lại Sorento xăng 4WD 2010 nhập Hàn

Hà Nội bán xe KIA Sorento 2.4 AT 2010

Thông số cơ bản

Hãng xe:
KIA
Mẫu xe:
Sorento
Năm sản xuất:
2010
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Bạc
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.4
Kiểu dẫn động:
Hai cầu (4WD)
Đợt trước em đăng bán xe được đúng 3 ngày thì Hà nội giãn cách xã hội nên xe lại đắp chiếu hơn 2 tháng. Giờ em túc tắc rao bán lại.

Xe em bản máy xăng 2 cầu 2010 nhập Hàn chứ không phải dòng anh Hải lắp sau này. Xe em mua lại năm 2018 của một cụ cũng trong hội Sorento.

Hiện đã chạy 12 vạn. Xe bảo dưỡng sửa chữa đầy đủ. Mới thay cuộn cáp túi khí (mấy dòng KIA thường 12-15 vạn hay bị đứt cáp túi khí), thay lốc và bảo dưỡng hệ thống điều hòa nên các cụ về chạy yên tâm khỏi lo.

Màn hình android sau giãn cách em vừa phát hiện bị mất 1 vạch cảm ứng ngang giữa màn hình tầm 1cm, nếu chỉ xem video nghe nhạc thì không vấn đề gì, hiện em gắn chuột bay để chỉnh nếu xem youtube.

Em ở đầu ngã ba Nguyễn Xiển rẽ vào viện K Tân Triều. Các cụ xem xe liên hệ em 096 818 6446
Bạn đang xem trang thông tin xe KIA Sorento trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe KIA Sorento với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán KIA Sorento cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe KIA Sorento của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương