Hà Nội bán xe KIA Morning AT 2013

Bán morrning van sx 2013 tự động 8 vạn

Hà Nội bán xe KIA Morning AT 2013

Thông số cơ bản

Hãng xe:
KIA
Mẫu xe:
Morning
Năm sản xuất:
2013
Số KM đã đi:
7 vạn - 10 vạn
Màu sắc:
Trắng
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
BanBán kkikia mmomỏmorrmhhshshhshdhshdhhshdhdhshdhdhhshdhdhdhshdhdhdhhshdhdhdhdhshdhdhdhdhhshdhdhdhdhdhshdhdhdhdhdhhshdhdhdhdhdhfhshdhdhdhdhdhfhhshdhdhdhdhdhfhfhshdhdhdhdhdhfhfbhshdhdhdhdhdhfhfbfhshdhdhdhdhdhfhfbfbhshdhdhdhdhdhfhfbfbrhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnfhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnffhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnffnhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnffnfhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnffnfjhshdhdhdhdhdhfhfbfbrbrbdjchfnfnnffnfjfBa
Bạn đang xem trang thông tin xe KIA Morning trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe KIA Morning với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán KIA Morning cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe KIA Morning của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương