Hà Nội bán xe KIA cee'd 1.5 MT 2021

Kia Sonet 2022, SUV giá rẻ tốt nhất thị trường

Hà Nội bán xe KIA cee'd 1.5 MT 2021

Thông số cơ bản

Hãng xe:
KIA
Mẫu xe:
cee'd
Năm sản xuất:
2021
Số KM đã đi:
0 km (xe mới)
Màu sắc:
Trắng
Hộp số:
Số sàn (tay)
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
1.5
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
Tiếp nối thành công của Kia Seltos tại thị trường Việt Nam là một mẫu SUV cỡ nhỏ mang tên Kia Sonet. Kia Sonet 2022 chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10-2021 với 04 phiên bản: Sonet Deluxe 1.5MT, Deluxe 1.5AT, Luxury 1.5AT và Premium 1.5AT. Dòng A-SUV của Kia được lắp ráp tại nhà máy Thaco Việt Nam để giảm giá thành. Tại Việt Nam, Kia Sonet sẽ cạnh tranh nảy lửa với Toyota Raize cũng sắp ra mắt.
Trang bị: - 06 túi khí. - Hệ thống hỗ trợ phanh ABS, EBD. - Hệ thống cân bằng điện tử ESC. - Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC. - Cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau. - Hệ thống điều khiển hành trình. - Cảm biến áp suất lốp. - Camera lùi.
Bạn đang xem trang thông tin xe KIA trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe KIA với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán KIA cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe KIA của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương