Hà Nội bán xe HYUNDAI Santa Fe 2020

E bán santafe 2020 dầu cao cấp

Hà Nội bán xe HYUNDAI Santa Fe 2020

Thông số cơ bản

Hãng xe:
HYUNDAI
Mẫu xe:
Santa Fe
Năm sản xuất:
2020
Số KM đã đi:
1 vạn - 2 vạn
Màu sắc:
Xanh dương
Hộp số:
N/A
Nhiên liệu:
N/A
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
N/A
Hi các cụ, như các cụ biết thớt cho thuê nhà bên kia, sắp hết tháng 10 là e bay, đợt này đi lâu nên e gả lại santafe 2020 dầu cao cấp đi 1,6 vạn cho cụ nào yêu e nó trong thời gian đi xa, 2022 về e lại cưới e đời mới sau vậy.
xe chắc k có gì để bàn, bảo hành hãng theo tiêu chuẩn sổ đầy đủ, xe để dưới hầm nhà e, mua bán tại nhà Lâm Hạ Long Biên, xe như mới nylong 1 số chỗ e lười bóc còn nguyên, lắp thêm đủ đồ gồm bệ bước, ăngten cá mập, cảm biến lốp theo xe,... Nói chung xe như mới k có gì phải lăn tăn. Lịch sử hãng đầy đủ xe k đâm đụng ngập nước, sai tặng xe cho các cụ.
e còn ở HN đến cuối tháng 10 là bay, nên cụ nào chưa vội lấy mà cọc thì tốt quá, tuy nhiên nếu máu thì e vẫn bán r đi grab tạm 1 -2 tuần.

Bạn đang xem trang thông tin xe Hyundai Santa Fe trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Hyundai Santa Fe với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Hyundai Santa Fe cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Hyundai Santa Fe của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương