Hà Nội bán xe HYUNDAI Santa Fe 2.2 AT 2006

Hyundai Santa Fe SLX 2.2L VGT | Vào nhiều đồ, chăm xe chuẩn chỉ

Hà Nội bán xe HYUNDAI Santa Fe 2.2 AT 2006

Thông số cơ bản

Hãng xe:
HYUNDAI
Mẫu xe:
Santa Fe
Năm sản xuất:
2006
Số KM đã đi:
15 vạn - 20 vạn
Màu sắc:
Bạc
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.2
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
Em lại về tiếp chiếc 7 chỗ máy dầu, gầm cao nhập Hàn với options quanh xe phục vụ các cụ đi tết đây ạ.
Chiếc xe này bên em mua của bác khách hàng quen với tính tình cẩn thận ( 2 ngày rửa xe 1 lần 😁), nội ngoại thất giữ sạch sẽ như trong phòng diệt khuẩn của bệnh viện. Trong quá trình sử dụng, xe hỏng gì là bác chủ cũ sửa và thay thế luôn nên tuy đời sâu nhưng mọi tính năng trên xe vẫn hoạt động tốt.
Với phiên bản nội địa Hàn cao cấp xe đc trang bị abs, vdc, cảm biến lùi, túi khí, đèn xenon, cảm biến đèn pha tự động, gạt mưa tự động, điều hòa tự động, cửa trời, 2 ghế điện, sấy ghế, hộp lạnh, gương chống chói...
Ngoài ra xe đã vào thêm nhiều tiện nghi hiện đại cần thiết: màn android, cam lùi, cảm biến áp suất lốp, đề nổ thông minh...
Bác nào quan tâm có thể đến xem xe trực tiếp trải nghiệm để thấy rõ hơn vẻ đẹp của chiếc xe này. Video chi tiết về xe em có quay đính kèm, mời các cụ tham khảo:
https://youtu.be/GW8Q8bON5jg
Bạn đang xem trang thông tin xe Hyundai Santa Fe trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Hyundai Santa Fe với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Hyundai Santa Fe cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Hyundai Santa Fe của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương