Hà Nội bán xe HONDA Civic 2.0 AT 2011

BÁN XE CIVIC 2.0 SX 2011

Hà Nội bán xe HONDA Civic 2.0 AT 2011

Thông số cơ bản

Hãng xe:
HONDA
Mẫu xe:
Civic
Năm sản xuất:
2011
Số KM đã đi:
7 vạn - 10 vạn
Màu sắc:
Xám
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
2.0
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
Như tiêu đề, em cần bán chiếc Civic màu nòng súng, dung tích 2.0 sx 2011, đã chạy hơn 8v, bảo hành bảo dưỡng định kỳ theo mốc km. Xe cam kết không va chạm, không uống nước đường và tuyệt đối không 1 lỗi lớn nhỏ, có 1 bệnh cứ hết xăng là phải dừng xe. Khi xem hay mua các bác cứ check thoải mái bất cứ garage hay hãng cho an tâm, giá em bán sẽ Fix mạnh cho ai có nhu cầu mua dùng bởi em cũng là người dùng thôi ạ. Em biên sơ qua như vậy, còn thực tế xe như thế nào thì nên xem và chạy, check trực tiếp ạ, chứ bản thân Civic thì quá lành rồi và chạy 2.0 rất khoái. Xem xe tại chung cư BMM, kdt Xala, Hà Đông, HN ạ. Sdt em 0941,72,3737, em 40t ạ, tks all
Bạn đang xem trang thông tin xe Honda Civic trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Honda Civic với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Honda Civic cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Honda Civic của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm