Hà Nội bán xe HONDA Civic 1.8 AT 2009

Bán Honda Civic 1.8AT nhập nguyên bản cực đẹp gia đình sử dụng

Hà Nội bán xe HONDA Civic 1.8 AT 2009

Thông số cơ bản

Hãng xe:
HONDA
Mẫu xe:
Civic
Năm sản xuất:
2009
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Đen
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
1.8
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
Bán Honda Civic 1.8AT nhập nguyên bản cực đẹp, công chức đi, đăng ký lần đầu cuối năm 2009, chạy đúng 11 vạn, nếu sai tặng xe, bảo dưỡng định kỳ
do chuyển nhà về gần cơ quan thừa xe nên bán, xe cực đẹp, có lẽ cùng thời không xe nào có thể đẹp và giữ gim bằng, tất cả đồ nghề theo xe vần đủ hết, lốp dự phòng còn nguyên gần như chưa dùng đến, ghế da còn đẹp như mới theo xe, nguyên hai chìa khóa theo xe, mọi cái còn nguyên zin gầm cực chất, nếu phát hiện lỗi đâm đụng ngập nước tặng xe luôn.
Là xe nhập nên đi chắc chắn hơn xe trong nước rất nhiều: options cao hơn cả bản 2.0 trong nước: nội thất đen sang trọng, cửa nóc, gẩy số vô lăng, màn hình hiển thị đa thông tin, hiển thị tốc độ digital, DVD xịn có cả maps, cam lùi đủ hết. Xe nhập đi hơn hẳn xe trong nước trong khi động cơ 1.8 lại rất tiết kiệm xăng so với 2.0. Honda là dòng xe nhật nên đi cực lành, rất ít hỏng vặt, cái này thì xe civic là vô đối
Em bán đúng giá bớt chút lộc thôi với một xe cực chất, các bác đừng mặc cả nhiều quá em không bán đâu.

Bạn đang xem trang thông tin xe Honda Civic trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Honda Civic với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Honda Civic cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Honda Civic của Chợ xe Otofun.