Hà Nội bán xe HONDA Accord 2008

Em bán Accord 2008, ĐKLĐ T4/2009

Hà Nội bán xe HONDA Accord 2008

Thông số cơ bản

Hãng xe:
HONDA
Mẫu xe:
Accord
Năm sản xuất:
2008
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Bạc
Hộp số:
N/A
Nhiên liệu:
N/A
Động cơ:
N/A
Kiểu dẫn động:
N/A
Em bán chiếc Accord 2008 đăng ký lần đầu tháng 4/2009. Xe màu bạc, bản xuất Mỹ, sản xuất tại Nhật. Xe em mua lại năm 2016 của 1 cụ trên otofun. Khi đó đã check kỹ tại hãng và vẫn đi cực kỳ ổn định đến bây giờ. Khi mua 6,2 vạn miles và bây giờ 7,9 vạn miles vì em đi rất ít (nhà cách cơ quan 3.5km tuần đi 4-5 lần. Mỗi năm về quê cách 150km 2 lần). Chủ trước chăm xe kỹ, lắp nhiều đồ như màn hình (đầu zin cũ vẫn giữ), cam sườn, gập gương tự động... và em cũng chẳng lắp gì thêm. Xe đi lành như cục đất, gầm bệ chắc chắn và tổng thể vẫn đẹp so với tuổi đời của em nó. Nay em bán để đổi xe gầm cao, bác/cụ nào yêu thích liên hệ em nhé. Em sinh năm 1991 Xe em có sao bán vậy, cũng chẳng có thời gian để dọn và mông má lại trước khi bán đâu ạ
Bạn đang xem trang thông tin xe Honda Accord trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Honda Accord với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Honda Accord cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Honda Accord của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm