Hà Nội bán xe FORD Fiesta 1.5 AT 2014

HN - bán Ford Fiesta đầu 2014

Hà Nội bán xe FORD Fiesta 1.5 AT 2014

Thông số cơ bản

Hãng xe:
FORD
Mẫu xe:
Fiesta
Năm sản xuất:
2014
Số KM đã đi:
2 vạn - 4 vạn
Màu sắc:
Cam
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
1.5
Kiểu dẫn động:
Cầu trước (FWD)
Như tiêu đề, em bán bản Trend, động cơ 1.5
. Đăng ký lần đầu 1/2014. Chính chủ tên gấu nhà em, 1 chủ từ đầu.
. ODO mới có khoảng  4.1 vạn km . Cam kết chính xác. Xe gấu nhà em chỉ đi làm hàng ngày, thỉnh thoảng em phải lôi ra chạy cao tốc cho máy nó trơn :-)
. Luôn bảo dưỡng sớm hơn khuyến cáo hãng, ví dụ luôn thay dầu mỗi 3.5 - 4 nghìn km, em chăm xe còn hơn chăm gấu. Và cũng do xe ít đi đường trường nên cần bảo dưỡng cẩn thận hơn.
. Duy nhất làm tại Ford Láng Hạ, em ko che biển số nên các cụ có thể check được full lịch sử bảo dưỡng ở đó. Em có note lại lịch sử này nên cụ nào cần xem thì em có thể gửi, hóa đơn bảo dưỡng vẫn còn đầy trong hộc :-).
. Chưa bao giờ đâm đụng bơi lội. Có xước sát vài chỗ, chủ yếu phần nhựa quây thì em đã sơn lại, cái này ko tránh khỏi, có lần đỗ xe ở nhà cũng bị ông khác quyệt vào.
. Mới thay bộ ghế da, lúc mới lấy em cũng đã thay ghế da nhưng loại rẻ nên sau mấy năm nó ko được đẹp, em mới thay lại đầu năm nay.
. Lỗi duy nhất là bộ ly kép đã được hãng bảo hành đầu năm 2020.
. Hiện tại xe vận hành hoàn hảo, chạy cao tốc rất đầm và bốc.
Xe em thông tin đầy đủ, rõ ràng, mong muốn gả cho cụ nào mua về sử dụng, cụ nào là thợ thì cũng chả sao nhưng em vẫn muốn gả cho người dùng hơn.
Dt liên hệ 0 9 0 3 2 2 8 4 2 6. Em U50 rồi nhá :-)
Suti
Bạn đang xem trang thông tin xe Ford Fiesta trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Ford Fiesta với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Ford Fiesta cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Ford Fiesta của Chợ xe Otofun.

Liên hệ

suti
suti @ suti
điện thoại liên hệ
Khu vực Láng Hạ hoặc Lý Thường Kiệt ( giờ hành chính )

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương