Hà Nội bán xe BMW 7 Series 4.4 AT 2009

BMW 750 Li

Hà Nội bán xe BMW 7 Series 4.4 AT 2009

Thông số cơ bản

Hãng xe:
BMW
Mẫu xe:
7 Series
Năm sản xuất:
2009
Số KM đã đi:
7 vạn - 10 vạn
Màu sắc:
Đen
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
4.4
Kiểu dẫn động:
Cầu sau (RWD)
Thành Công Auto mới về thêm xe mới Nhãn Hiệu : BMW 750 Li Năm SX : 2009 ĐKLĐ :12/2011 Tính năng gồm có : Xe đăng kí tên tư nhân chính chủ, đi rất ít và giữ gìn nê còn như mới. Chiêc xe được mệnh danh là chiếc Boing mặt đất , mua mới hơn 7 tỷ này chỉ còn hơn 1 tỷ Hỗ trợ vay ngân hàng hoặc vay ngoài ngân hàng lãi suất thấp Thành Công Auto cam kết 5 hạng mục chính: 1. Xe chưa từng bị tai nạn. 2. Xe chưa từng bị thủy kích. 3. Xe chưa từng đại tu động cơ và hộp số. 4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất. 5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết, xin cảm ơn các cụ đã xem tin
Bạn đang xem trang thông tin xe BMW 7 Series trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe BMW 7 Series với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán BMW 7 Series cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe BMW 7 Series của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm