Hà Nội bán xe BMW 5 Series 3.0 AT 2006

Cơ cấu lại xe cộ cần bán or giao lưu cô cháu gái BMW Series 530i 3.0

Hà Nội bán xe BMW 5 Series 3.0 AT 2006

Thông số cơ bản

Hãng xe:
BMW
Mẫu xe:
5 Series
Năm sản xuất:
2006
Số KM đã đi:
10 vạn - 15 vạn
Màu sắc:
Xanh dương tối
Hộp số:
Số tự động
Nhiên liệu:
Xăng
Động cơ:
3.0
Kiểu dẫn động:
Cầu sau (RWD)
Xe nhà cháu vẫn sử dụng đi lại bình thường hàng ngày chẳng có lỗi lầm hỏng hóc gì, đảm bảo chưa đâm đụng bơi lội té ngửa, bị 1 vết quệt nhẹ bên phụ, xe có sao cháu bán vậy chứ k tút tát hay mông má làm hàng làm gì, xước xát là k tránh được, cụ nào lấy mà có nhu cầu cháu đem đi làm lại nà nuột ngon lành đơn giản ợ, nội thất da xịn theo xe zin hết mỗi tội hơi bẩn e cũng bận chả có thời gian đem đi đánh giặt lại. Vừa mới bảo dưỡng đại tu ngon lành như vừa mới xuất xưởng thì lại bán, hoặc cụ nào có pkl Harley dòng Ultra, Road-Street Glice...or Ducati Diavel giao lưu cũng được. Cháu nhà e vừa bước sang tuổi 14, đký 2007 nhưng chính thức lăn bánh thì 2009, nghe thì ghê ghớm nhưng ODO chuẩn 12,3v mọi thứ vẫn còn như mới, original, đạp ga dính lưng. Xe đẹp biển đẹp hiếm có khó tìm. Máy 3.0 - 255 ngựa, Options thì miên man, chấp cả mấy A toy date 201x luôn 📷 Giá cháu bán 390tr rẻ nhất thị trường và đẹp nhất trong tầm tiền, hoặc giao lưu pkl như cháu nói ở trên ợ. Có gì các cụ ới cháu: O975.195.571
Bạn đang xem trang thông tin xe BMW 5 Series trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe BMW 5 Series với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán BMW 5 Series cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe BMW 5 Series của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm