Hà Nội bán xe HONDA Scoopy 2017

Bán Scoopy Clup12 Nhập nguyên chiếc từ Thái lan

Hà Nội bán xe HONDA Scoopy 2017

Thông số cơ bản

Hãng xe:
HONDA
Mẫu xe:
Scoopy
Năm sản xuất:
2017
Số KM đã đi:
1 vạn - 2 vạn
Màu sắc:
Đen
Tết nhất đến nơi cần tiền Em muốn rao lại để bán xe Bán Scoopy Clup12 của Gấu, xe em là xe được Nhập nguyên chiếc từ Thái lan, 110Cm3 nhưng ăn ít xăng như ngửi 100km khoảng 1.4 lít, Tính năng xe cực kỳ hiện đại, Đi bốc đầm và sướng như cưỡi Phi thuyền Hoàng gia. Mua và đăng ký tháng 11/2017, đến hôm nay 31/12/2019 đã đi được 10.700 km với giá 48 triệu đồng. Do đặc thủ công việc bận như nuôi con mọn nên em xin các bác thợ tha cho em, mắt em kém mà chữ trên Điện thoại thì bé nên em khó đọc tin và ít khi nhắn tin. Cụ nào quan tâm thì gọi thẳng cho em theo số (0915488 tám tám 9) để chung kết luôn nhé! Em cảm ơn các cụ .
Bạn đang xem trang thông tin xe Honda trên website Chợ xe Otofun. Tại đây bạn có thể tham khảo và mua xe Honda với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu bán Honda cũng có thể up hình ảnh và cập nhật đầy đủ các thông số xe, giá bán, thông tin liên hệ... Chúng tôi sẽ kết nối người bán và người mua một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trên trang mua bán xe Honda của Chợ xe Otofun.

Tìm kiếm

Dòng xe

Chọn một khoảng

Chọn một hãng xe

chọn một mẫu xe

Chọn một khoảng

Chọn địa phương

Xe Cùng giá bán